Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh - TAS

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TAS

Hơn 10 năm kinh nghiệm, TAS tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh như tên, ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ… trong 3 ngày. Mọi khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy để TAS hỗ trợ bạn.

dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TAS

Khi nào doanh nghiệp cần thay đổi giấy phép kinh doanh

Để phù hợp với quy mô cũng như định hướng kinh doanh, khi có các thay đổi thông tin như: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, người đại diện, bổ sung ngành nghề hay tăng/giảm vốn điều lệ… doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi giấy đăng ký kinh doanh.
Đây là việc làm bắt buộc khi có sự thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không nên có.

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Để thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, bạn chỉ cần cung cấp cho TAS2 thông tin sau:

  • Bản chụp/scan GPKD ( bản chính hoặc photo ).
  • Những thông tin dự kiến thay đổi trên GPKD.
Lưu ý:
Trên thực tế, nếu không sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại TAS, bạn cần phải tự chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, bạn có thể tham khảo thêm trên website hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn.
Hơn nữa, TAS sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin dự kiến thay đổi để tránh các phát sinh không mong muốn sau khi được cấp giấy phép kinh doanh mới.

Những việc TAS sẽ làm thay bạn khi thay đổi giấy phép kinh doanh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, TAS tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn.

  • Soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;
  • Soạn quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty;
  • Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh;
  • Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận, tên hoặc loại hình công ty);
  • Bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu (nếu có) tận nơi.

Thời gian hoàn thiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh mới tận nhà, chỉ từ 3-4 ngày, chi tiết:
  • 1 ngày để Anpha soạn hồ sơ và trình khách hàng ký;
  • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra và cấp giấy phép kinh doanh mới.
Lưu ý:
Khi thực hiện thay đổi những nội dung trên giấy phép kinh doanh thì kết quả nhận được là giấy phép kinh doanh mới. Riêng đối với trường hợp thay đổi ngành nghề (hoặc các nội dung không thể hiện trên giấy phép kinh doanh) thì kết quả nhận được là giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
Gọi cho chúng tôi theo số 0912.862.297 để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN KẾ TOÁN TAS