Dịch Vụ Tư Vấn Thuế - TAS

Dịch Vụ Tư Vấn Thuế cho công ty tại TAS

Thuế luôn là một tiêu điểm và là vấn đề trăn trở của tất cả các Doanh nghiệp bởi các Doanh nghiệp thường mất rất nhiều thời gian và chi phí để kiểm soát rủi ro thuế. Với dịch vụ tư vấn thuế Uy tín – Chất lượng và Tiết kiệm mà TAS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết triệt để mọi vấn đề về thuế.
dịch vụ tư vấn thuế TAS
Doanh nghiệp cần thuê dịch vụ tư vấn thuế bên ngoài vì:
  • Chính sách thuế thay đổi liên tục
  • Môi trường kinh doanh luôn biến đổi vì thế luật thuế cũng thường xuyên đổi mới để có thể bám sát tình hình thực tế. Tuy nhiên công việc kế toán bận rộn hàng ngày khiến bạn không có thời gian để cập nhật và áp dụng chính sách mới. Đến với dịch vụ tư vấn thuế của TAS, quý khách hàng sẽ được nhận các bản tin thuế hàng tháng; tham gia vào các lớp cập nhật chính sách thuế mỗi khi thay đổi.
Văn bản thuế phức tạp, biến hóa trong từng trường hợp cụ thể:
Mỗi một vấn đề xảy đến có rất nhiều văn bản thuế liên quan điều tiết, nếu như không có kiến thức sâu rộng và cập nhật thường xuyên về thuế, rất có thể bạn không biết mình đã làm sai. Điều này dẫn đến những tổn thất thực tế cho Doanh nghiệp khi bị Cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu rộng các lĩnh vực không chỉ về thuế còn về luật Doanh nghiệp, Lao động – Bảo hiểm, Hải quan, với dịch vụ tư vấn thuế của TAS sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại.

Doanh nghiệp mới thành lập, đầu tư không nắm hết được các thủ tục thuế ban đầu:

Các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp rắc rối về Luật thuế và Doanh nghiệp nhất. Bởi vì các chủ đầu tư bận rộn với công việc thiết lập hệ thống mà chưa chú trọng đến công tác kế toán quản trị. Trong khi đó, có rất nhiều thủ tục mà DN mới thành lập phải làm; đặc biệt đối với các DN đầu tư nước ngoài. Hoạt động của DN đầu tư nước ngoài bị điều tiết và hạn chế bởi rất nhiều bộ luật, bạn cần biết cái gì được làm và không được làm để tránh bị xử phạt sau này. Dịch vụ tư vấn thuế chất lượng cao của TAS sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục thuế nhanh nhất và toàn diện nhất để bạn yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh.

Mong muốn hạn chế tối đa rủi ro thuế và giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh:

Tổn thất về vi phạm thuế là rủi ro thường trực đối với các Doanh nghiệp? Làm thế nào để hạn chế tổn thất đó càng ít càng tốt là mong muốn của hết thảy Giám đốc Doanh nghiệp. Để giảm thiểu rủi ro thuế, cách tốt nhất là Doanh nghiệp bạn nên tổ chức soát xét thuế hàng kỳ để có thể xử lý ngay các vấn đề phát hiện, để các lâu càng khó sửa và càng bị phạt nhiều hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có bộ phận tư vấn thuế thường trực, trong khi kiêm nhiệm với kế toán là một việc quá tải. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn có thể hạn chế tối đa tổn thất về thuế, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thuế của TAS. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn thuế uy tín, giải pháp triệt để và chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thuế chất lượng cao của TAS

Chúng tôi đã chứng kiến những bước thay đổi, chuyển mình của luật thuế trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có được tầm nhìn xuyên suốt về hệ thống công nghệ số thuế, luật thuế, đảm bảo liên tục từ quá khứ đến hiện tại, giúp quý khách hàng tổng kết được rủi ro thuế cho từng thời kỳ.
dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp
Nội dung tư vấn thuế của TAS
  • TAS tư vấn trọn gói trên tất cả các lĩnh vực thuế, không giới hạn các vấn đề liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động – Bảo hiểm, Hải quan…
  • Tư vấn và giải đáp chính sách thuế TNDN;
  • Tư vấn và giải đáp chính sách thuế TNCN;
  • Tư vấn và giải đáp chính sách thuế GTGT;
  • Tư vấn thuế và giải đáp chính sách thuế khác như: Thuế môn bài, thuế TTĐB, thuế tài nguyên môi trường, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu;
  • Tư vấn và giải đáp các thủ tục thành lập doanh nghiệp: giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu;
Soát xét thuế theo định kỳ;
Tư vấn và soát xét quyết toán thuế TNDN khi thanh tra hoặc giải thể Doanh nghiệp.
Mức giá đề nghị
Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp của TAS là một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Sau khi trao đổi nhu cầu thực tế với Qúy khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá để cùng thống nhất.

ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN KẾ TOÁN TAS