Dịch Vụ Kế Toán - TAS

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán quá khứ: Hoàn thiện – Uy tín – Hợp lý

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng cao, giá cả phù hợp mà TAS cung cấp cho quý doanh nghiệp. Với đội ngũ Chuyên gia từ Kế toán trưởng và kĩ năng xử lý số liệu đồng bộ của đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm TAS sẽ giúp quý công ty hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.
Trong những năm đầu thành lập, yếu tố sản xuất và kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy các Doanh nghiệp có thể chưa chú trọng đến công tác kế toán. Đến một ngày nhận được quyết định thanh tra thuế hoặc nhà quản trị cần xem lại một số thông tin cũ thì nhận ra hệ thống sổ sách báo cáo tài chính đã không đáp ứng được yêu cầu. Làm thế nào để Qúy công ty có thể lập lại dữ liệu kế toán một cách rõ ràng, chính xác và đúng quy định mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất?
Đến với Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TAS, bạn sẽ không còn phải bận tâm, hoài nghi về số liệu trong quá khứ bởi tất cả ngổn ngang đó sẽ được xử lý nhanh, gọn, đẹp bằng sự tận tâm với mức phí hợp lý nhất.
dịch vụ đào tạo sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TAS mang lại gì cho bạn?

Công ty tư vấn doanh nghiệp TAS cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao, TAS cam kết mang đến cho quý công ty dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Giảm thiểu chi phí khi quyết toán thuế:

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với cơ quan thuế các tỉnh, chúng tôi hiểu rằng công tác thanh tra kiểm tra sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu Qúy khách hàng cung cấp được một hệ thống sổ sách rõ ràng, chuẩn chỉ. Đặc biệt kế toán viên hiện tại cũng không có thời gian tìm hiểu thông tin kế toán trong quá khứ để có thể giải trình dữ liệu một cách trọn vẹn nhất.
Trong quá trình dựng lại sổ sách chúng tôi đồng thời rà soát các vấn đề tồn đọng và đệ trình phương án giải quyết, chứng từ tài liệu kế toán cần bổ sung tới Giám đốc Doanh nghiệp nhằm hạn chế những khoản phạt không đáng có xảy ra.

Sổ sách được làm “đẹp”, đầy đủ và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật:

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín của TAS sẽ in ấn đầy đủ các loại chứng từ, sổ sách cần có theo luật định; hướng dẫn Qúy công ty sắp xếp dữ liệu kế toán sao cho dễ tra cứu nhất.
Số liệu bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của TAS sẽ làm những gì?

Đối với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, TAS sẽ giúp khác hàng xử lý toàn bộ những vấn đề về sổ sách kế toán trong thời gian ngắn nhất.
Khảo sát thực tế, đưa và thống nhất hợp đồng với Giám đốc Doanh nghiệp;
Họp mặt với Giám đốc Doanh nghiệp và bộ phận kế toán để trao đổi về thực trạng sổ sách kế toán và lập kế hoạch làm việc chi tiết.
Thực hiện hoàn thiện sổ sách kế toán trên dữ liệu cũ của Doanh nghiệp hoặc thực hiện hạch toán mới trên phần mềm kế toán.
Hoàn thiện chứng từ kế toán.
Trao đổi với Giám đốc Doanh nghiệp các phương án tư vấn nhằm tối thiểu hóa chi phí thuế của Doanh nghiệp.
Thực hiện hoàn thiện theo phương án đã thống nhất.
Nghiệm thu sổ sách sau khi đã hoàn thiện.
Hỗ trợ Doanh nghiệp khi thanh tra quyết toán thuế
Chi phí đối với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TAS
TAS cam kết mang đến bạn dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán với mức giá tiết kiệm nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được chào giá phù hợp với khối lượng công việc và mong muốn của quý khách hàng.
Cam kết của TAS
Với lợi thế đội ngũ chuyên gia trình độ cao chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí Hợp lý – Nhanh gọn – Tận tâm – Triệt để:

Cam kết thực hiện chính xác nội dung công việc theo hợp đồng;

In ấn và gửi đến quý khách hàng hệ thống sổ sách chứng từ đầy đủ theo luật định;
Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ gửi biên bản tổng hợp các vấn đề phát sinh để thảo luận cùng quý khách phương án giải quyết, lưu ý các rủi ro tiềm tàng.
Nghiệm thu và bàn giao sổ sách đúng hạn.
Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán cho Doanh nghiệp của TAS!

Dịch vụ kế toán trọn gói Chất lượng – Giá trị tạo ra cho khách hàng

Khối lượng công việc kế toán đồ sộ khiến bạn không thể kiểm soát được tất cả các phần hành? Công ty bạn có một số phần hành khá phực tạp và tiềm ẩn rủi ro cao? Dịch vụ kế toán theo yêu cầu là một phương thức cộng tác linh hoạt, tiết kiệm và chuyên sâu mà TAS mang lại cho khách hàng.
Hệ thống kế toán là một chu trình phức tạp, mỗi một chu trình đòi hỏi kế toán tổng hợp phải kiểm soát, đối chiếu dữ liệu với các kế toán viên ở các bộ phận. Quá trình này có thể mất thời gian hơn nếu nguồn lực không đủ và gây loãng những mục tiêu nhất định của kế toán tổng hợp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã thiết kế những gói dịch vụ kế toán phù hợp với những yêu cầu đặc biệt, sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong công tác kế toán.
dịch vụ kế toán trọn gói TAS

Lợi ích của bạn khi dùng dịch vụ của TAS

Tiết kiệm chi phí;
 • Phù hợp với mục tiêu quản lý trong từng thời điểm nhất định;
 • Số liệu bảo mật tuyệt đối.
 1. Phạm vi công việc
 • Khảo sát thực tế, đưa và thống nhất hợp đồng với Giám đốc Doanh nghiệp;
 • Họp mặt với Giám đốc Doanh nghiệp và bộ phận kế toán để trao đổi về thực trạng sổ sách kế toán và lập kế hoạch làm việc chi tiết.
 • Thực hiện công việc theo nội dung đã thống nhất.
 • Nghiệm thu công việc sau khi đã thực hiện.
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp khi thanh tra quyết toán thuế.
 • Giá phí
Chào giá riêng biệt với từng khách hàng cụ thể sau khi khảo sát thực tế.

Dịch vụ tư vấn thuế cam kết nhanh gọn, giá rẻ

Thuế luôn là một tiêu điểm và là vấn đề trăn trở của tất cả các Doanh nghiệp bởi các Doanh nghiệp thường mất rất nhiều thời gian và chi phí để kiểm soát rủi ro thuế. Với dịch vụ tư vấn thuế Uy tín – Chất lượng và Tiết kiệm mà TAS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết triệt để mọi vấn đề về thuế.
dịch vụ tư vấn thuế TAS

Doanh nghiệp cần thuê dịch vụ tư vấn thuế bên ngoài vì:

 • Chính sách thuế thay đổi liên tục
 • Mỗi một vấn đề xảy đến có rất nhiều văn bản thuế liên quan điều tiết, nếu như không có kiến thức sâu rộng và cập nhật thường xuyên về thuế, rất có thể bạn không biết mình đã làm sai. Điều này dẫn đến những tổn thất thực tế cho Doanh nghiệp khi bị Cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu rộng các lĩnh vực không chỉ về thuế còn về luật Doanh nghiệp, Lao động – Bảo hiểm, Hải quan, với dịch vụ tư vấn thuế của TAS sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại.

Văn bản thuế phức tạp, biến hóa trong từng trường hợp cụ thể:

Mỗi một vấn đề xảy đến có rất nhiều văn bản thuế liên quan điều tiết, nếu như không có kiến thức sâu rộng và cập nhật thường xuyên về thuế, rất có thể bạn không biết mình đã làm sai. Điều này dẫn đến những tổn thất thực tế cho Doanh nghiệp khi bị Cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu rộng các lĩnh vực không chỉ về thuế còn về luật Doanh nghiệp, Lao động – Bảo hiểm, Hải quan, với dịch vụ tư vấn thuế của TAS sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại.

Doanh nghiệp mới thành lập, đầu tư không nắm hết được các thủ tục thuế ban đầu:

Các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp rắc rối về Luật thuế và Doanh nghiệp nhất. Bởi vì các chủ đầu tư bận rộn với công việc thiết lập hệ thống mà chưa chú trọng đến công tác kế toán quản trị. Trong khi đó, có rất nhiều thủ tục mà DN mới thành lập phải làm; đặc biệt đối với các DN đầu tư nước ngoài. Hoạt động của DN đầu tư nước ngoài bị điều tiết và hạn chế bởi rất nhiều bộ luật, bạn cần biết cái gì được làm và không được làm để tránh bị xử phạt sau này. Dịch vụ tư vấn thuế chất lượng cao của TAS sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục thuế nhanh nhất và toàn diện nhất để bạn yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh.

Mong muốn hạn chế tối đa rủi ro thuế và giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh:

Tổn thất về vi phạm thuế là rủi ro thường trực đối với các Doanh nghiệp? Làm thế nào để hạn chế tổn thất đó càng ít càng tốt là mong muốn của hết thảy Giám đốc Doanh nghiệp. Để giảm thiểu rủi ro thuế, cách tốt nhất là Doanh nghiệp bạn nên tổ chức soát xét thuế hàng kỳ để có thể xử lý ngay các vấn đề phát hiện, để các lâu càng khó sửa và càng bị phạt nhiều hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có bộ phận tư vấn thuế thường trực, trong khi kiêm nhiệm với kế toán là một việc quá tải. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn có thể hạn chế tối đa tổn thất về thuế, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thuế của TAS. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn thuế uy tín, giải pháp triệt để và chi phí tiết kiệm nhất.
dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thuế chất lượng cao của TAS

Chúng tôi đã chứng kiến những bước thay đổi, chuyển mình của luật thuế trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có được tầm nhìn xuyên suốt về hệ thống công nghệ số thuế, luật thuế, đảm bảo liên tục từ quá khứ đến hiện tại, giúp quý khách hàng tổng kết được rủi ro thuế cho từng thời kỳ.

Nội dung tư vấn thuế của TAS

TAS tư vấn trọn gói trên tất cả các lĩnh vực thuế, không giới hạn các vấn đề liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động – Bảo hiểm, Hải quan…
 • Tư vấn và giải đáp chính sách thuế TNDN;
 • Tư vấn và giải đáp chính sách thuế TNCN;
 • Tư vấn và giải đáp chính sách thuế GTGT;
Tư vấn thuế và giải đáp chính sách thuế khác như: Thuế môn bài, thuế TTĐB, thuế tài nguyên môi trường, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu;
Tư vấn và giải đáp các thủ tục thành lập doanh nghiệp: giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu;

Soát xét thuế theo định kỳ

 • Tư vấn và soát xét quyết toán thuế TNDN khi thanh tra hoặc giải thể Doanh nghiệp.
 • Mức giá đề nghị
 • Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp của TAS là một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.
 • Sau khi trao đổi nhu cầu thực tế với Qúy khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá để cùng thống nhất.

ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN KẾ TOÁN TAS