Dịch Vụ Thanh Tra Thuế - TAS

Dịch Vụ Thanh Tra Thuế Tại TAS

Sau một thời gian hoạt động kinh doanh, với quá nhiều thay đổi chính sách, nhiều chứng từ phát sinh ngoài ý muốn và với hệ thống pháp luật thuế liên tục cập nhập, đổi mới kiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp không ít khó khăn trong việc cập nhập thông tin và xử lý sổ sách chứng từ kế toán. Mặc dù có kế toán chuyên phụ trách về kế toán khai thuế, nhưng những trở ngại trên thật khó tránh khỏi khi cơ quan thuế yêu cầu thanh tra định kỳ hay giải trình các vấn đề liên quan. Chúng tôi hiểu sự sai sót đó là không đáng có, hoặc không mong muốn và để chia sẽ cùng doanh nghiệp chúng tôi phát triển và cung cấp dịch vụ thanh tra thuế.
dịch vụ thanh tra thuế TAS

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thanh tra thuế

Quyết toán thuế, thanh tra thuế là vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng sẽ gặp phải trong quá trình hoạt động. Chuyện gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp nhận được quyết định thanh tra thuế, doanh nghiệp cần phải làm những gì, những số liệu kế toán đã hoàn toàn chính xác hay chưa?. Ai sẽ là người giải trình những số liệu này trong khi nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi do môi trường làm việc quá nhỏ. Những lo lắng này sẽ được gạt bỏ khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh tra thuế của TAS.
Chúng tôi sẽ mang đến bạn đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất, có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt với cơ quan chức năng. Và hơn hết chúng tôi luôn bảo vệ lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp trong khuôn khổ pháp luật.

Lợi ích của việc sử dụng thanh tra thuế tại TAS

  1. Nhận thông tin và tư vấn các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp
  2. Kiểm tra sổ sách kế toán các năm quyết định thanh tra, quyết toán
  3. Thông báo những sai sót nghiêm trọng cho doanh nghiệp để tìm phương án giải trình tốt nhất (không được điều chỉnh sai sót trong giai đoạn thanh tra, quyết toán thuế)
  4. Căn cứ vào số liệu kế toán của các năm tiến hành lập báo cáo phục vụ cơ quan thuế thanh tra
  5. Đại diện doanh nghiệp giải trình hợp lý các sai sót, chi phí không phù hợp hoặc những số liệu không rõ ràng, …
  6. Tiến hành điều chỉnh số liệu sau khi có kết quả thanh tra, quyết toán thuế
  7. Hướng dẫn cho doanh nghiệp một số kinh nghiệm trong việc ghi nhận các phát sinh sao cho phù hợp với chuẩn mực nhất.

Chi phí dịch vụ thanh tra thuế giá rẻ và hiệu quả

Sẽ rất đơn giản như việc bạn đang xem thông tin ở website của chúng tôi, bạn dễ dàng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất.
Chúng tôi hiểu thực tế hiển nhiên đó, tuy nhiên giá trị của chúng tôi mang lại không phải là dịch vụ rẽ nhất, mà là giải pháp tối ưu nhất về tổng thể và chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi luôn muốn lắng nghe, và chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm để vững bước cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển.
Đừng ngận ngại hãy liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần tư vấn và hỗ trợ.
Địa điểm: Số 11, ngõ 192/445 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN KẾ TOÁN TAS