Sổ Sách Kế Toán - TAS

DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng cao, giá cả phù hợp mà TAS cung cấp cho quý doanh nghiệp. Với đội ngũ Chuyên gia từ Kế toán trưởng và kĩ năng xử lý số liệu đồng bộ của đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, TAS sẽ giúp quý công ty hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.
Trong những năm đầu thành lập, yếu tố sản xuất và kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy các Doanh nghiệp có thể chưa chú trọng đến công tác kế toán. Đến một ngày nhận được quyết định thanh tra thuế hoặc nhà quản trị cần xem lại một số thông tin cũ thì nhận ra hệ thống sổ sách báo cáo tài chính đã không đáp ứng được yêu cầu. Làm thế nào để Qúy công ty có thể lập lại dữ liệu kế toán một cách rõ ràng, chính xác và đúng quy định mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất?
Đến với Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TAS, bạn sẽ không còn phải bận tâm, hoài nghi về số liệu trong quá khứ bởi tất cả ngổn ngang đó sẽ được xử lý nhanh, gọn, đẹp bằng sự tận tâm với mức phí hợp lý nhất.

dịch vụ đào tạo sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TAS mang lại gì cho bạn?

Công ty tư vấn doanh nghiệp TAS cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao, TAS cam kết mang đến cho quý công ty dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Giảm thiểu chi phí khi quyết toán thuế:

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với cơ quan thuế các tỉnh, chúng tôi hiểu rằng công tác thanh tra kiểm tra sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu Qúy khách hàng cung cấp được một hệ thống sổ sách rõ ràng, chuẩn chỉ. Đặc biệt kế toán viên hiện tại cũng không có thời gian tìm hiểu thông tin kế toán trong quá khứ để có thể giải trình dữ liệu một cách trọn vẹn nhất.
Trong quá trình dựng lại sổ sách chúng tôi đồng thời rà soát các vấn đề tồn đọng và đệ trình phương án giải quyết, chứng từ tài liệu kế toán cần bổ sung tới Giám đốc Doanh nghiệp nhằm hạn chế những khoản phạt không đáng có xảy ra.

Sổ sách được làm “đẹp”, đầy đủ và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật:

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín của TAS sẽ in ấn đầy đủ các loại chứng từ, sổ sách cần có theo luật định; hướng dẫn Qúy công ty sắp xếp dữ liệu kế toán sao cho dễ tra cứu nhất.
Số liệu bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của TAS sẽ làm những gì?

Đối với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, TAS sẽ giúp khác hàng xử lý toàn bộ những vấn đề về sổ sách kế toán trong thời gian ngắn nhất.
Khảo sát thực tế, đưa và thống nhất hợp đồng với Giám đốc Doanh nghiệp;
Họp mặt với Giám đốc Doanh nghiệp và bộ phận kế toán để trao đổi về thực trạng sổ sách kế toán và lập kế hoạch làm việc chi tiết.
Thực hiện hoàn thiện sổ sách kế toán trên dữ liệu cũ của Doanh nghiệp hoặc thực hiện hạch toán mới trên phần mềm kế toán.
Hoàn thiện chứng từ kế toán.
Trao đổi với Giám đốc Doanh nghiệp các phương án tư vấn nhằm tối thiểu hóa chi phí thuế của Doanh nghiệp.
Thực hiện hoàn thiện theo phương án đã thống nhất.
Nghiệm thu sổ sách sau khi đã hoàn thiện.
Hỗ trợ Doanh nghiệp khi thanh tra quyết toán thuế
Chi phí đối với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TAS
TAS cam kết mang đến bạn dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán với mức giá tiết kiệm nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được chào giá phù hợp với khối lượng công việc và mong muốn của quý khách hàng.
Cam kết của TAS
Với lợi thế đội ngũ chuyên gia trình độ cao chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí Hợp lý – Nhanh gọn – Tận tâm – Triệt để:

Cam kết thực hiện chính xác nội dung công việc theo hợp đồng;

In ấn và gửi đến quý khách hàng hệ thống sổ sách chứng từ đầy đủ theo luật định;
Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ gửi biên bản tổng hợp các vấn đề phát sinh để thảo luận cùng quý khách phương án giải quyết, lưu ý các rủi ro tiềm tàng.
Nghiệm thu và bàn giao sổ sách đúng hạn.
Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán cho Doanh nghiệp của TAS!

ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN KẾ TOÁN TAS